ENGLISH

LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG

Hòa cùng không khí nhiệt liệt chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, vào lúc 19h00 ngày 26/04/2017, tại Nhà thi đấu đa năng - Trường Đại học Quy Nhơn, CLB Sinh học trực thuộc LCH khoa Sinh - KTNN đã tổ chức chương trình “Rung Chuông Vàng” dành cho các các sinh viên trong 12 chi hội của khoa.

 

Thể theo chương trình truyền hình nổi tiếng và vô cùng hấp dẫn của Đài truyền hình Việt Nam vào những năm 2006 - 2011, Chương trình Rung Chuông Vàng được LCH Sinh - KTNN tổ chức với hi vọng tạo ra một sân chơi bổ ích, thú vị và những giờ phút giải trí sôi nổi cho toàn thể sinh viên trong khoa. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn sinh viên được thể hiện tài năng và cá tính của mình, nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể.

Tuy khởi đầu không được suôn sẻ và 100 thí sinh đã bị loại sau khi đi hết 10 câu hỏi đầu tiên, nhưng rất may mắn với sự cổ vũ và “giải cứu” kịp thời của các cổ động viên cả 100 thí sinh đã quay lại sân khấu để bắt đầu chặng chứ hai. Và cuối cùng, với sự xuất sắc của mình, thí sinh Trương Thị Hồng Phúc, số báo danh 66, đến từ chi hội Tổng hợp Sinh K36 đã vượt qua câu hỏi số 19 với sự giúp đỡ đến từ những chiếc máy bay cứu trợ của các cổ động viên. Nhưng rất tiếc đến câu hỏi quyết định Hồng Phúc đã trả lời không chính xác. Để chúc mừng cho thành công của Phúc, bên cạnh phần quà trị giá 300.000đ của ban tổ chức, thí sinh xuất sắc này còn nhận được rất nhiều lời chúc mừng và động viên từ ban chủ nhiệm khoa và các thành viên trong LCH khoa Sinh – KTNN cũng như các thành viên trong CLB Sinh học.

Chương trình Rung Chuông Vàng của khoa Sinh - KTNN được quý vị đại biểu, các khách mời và khán giả đánh giá cao, ban tổ chức chuyên nghiệp, bộ câu hỏi vừa sức, tạo được không khí vui tươi, hứng khởi cho sinh viên trong và ngoài khoa, dù đáng tiếc là chúng ta vẫn chưa tìm được chủ nhân đích thực của chuông vàng. Hy vọng trong các năm sau, chương trình Rung Chuông Vàng nói riêng và các chương trình ngoại khóa của khoa Sinh – KTNN nói chung sẽ ngày càng hấp dẫn và lôi cuốn, và hơn hết là tiếng chuông sẽ được ngân vang dưới nụ cười tươi của những thí sinh xuất sắc nhất.

 

Một số hình ảnh:

Các thành viên Ban tổ chức

100 thí sinh đã sẵn sàng để rung chuông vàng

Cổ động viên đang cổ vũ cho các thí sinh

Các thí sinh đang cân nhắc phương án trả lời

Cổ động viên đang cứu trợ các thí sinh

Bạn Hồng Phúc, sinh viên lớp Cử nhân sinh học K36 tại câu hỏi số 20

 

Tin bài và ảnh: Liên Chi hội sinh viên Khoa Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp