Giao lưu, gặp mặt tân sinh viên

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2016 - 2017, khoa Sinh-KTNN đã tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với tân sinh viên khóa 39 mới nhập học. Buổi gặp mặt giao lưu nhằm tạo sân chơi cho các tân sinh viên nói riêng toàn bộ sinh viên Khoa SinhKTNN nói chung thể thể hiện các năng khiếu, tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuậtsân khấu các tân sinh viên thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm học tập cũng như kinh nghiệm nghiên cứu khoa học của các anh chị sinh viên khóa trước. Mặt khác, nhằm tuyên dương khen thưởng các tập thể nhân thành tích xuất sắc trong học tập hoạt động phong trào năm học 2015 - 2016.

Buổi giao lưu bắt đầu vào lúc 18h30 ngày 05/11/2016 tại hội trường B với không khí vui tươi, phấn khởi cùng nhiều hoạt động hấp dẫn từ khoa, Liên chi đoàn, Liên chi hội.

Phát biểu trong đêm giao lưu, TS. Minh Thứ - Trưởng khoa Sinh-KTNN đã chúc mừng các bạn đã thi đỗ kỳ thi vừa rồi chính thức trở thành Tân sinh viên khóa 39 của khoa Sinh-KTNN, trường Đại học Quy Nhơn.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

TS. Minh Thứ - trưởng khoa Sinh- KTNN tặng hoa chúc mừng 3 tân thủ khoa của 3 ngành: phạm Sinh, Sinh học Nông học.

Ngô Thị Kim Thoa, thư Chi bộ khoa, trao học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó trong học tập.

Tin bài ảnh: Liên Chi đoàn khoa Sinh-KTNN