Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Sinh - KTNN nhiệm kỳ 2017 – 2019 thành công tốt đẹp

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kế hoạch của BTV Đoàn trường Đại học Quy Nhơn về việc tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp Liên chi đoàn; được sự đồng ý thống nhất của Chi ủy chi bộ Sinh - KTNN, Ban thường vụ Đoàn trường ĐH Quy Nhơn, nhằm tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ nhiệm kỳ 2014 - 2017, đề ra phương hướng, hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời bầu ra được đội ngũ cán bộ Đoàn ưu tú, lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ Sinh - KTNN trong nhiệm kỳ tới, BCH LCĐSinh -KTNN  đã tiến hành tổ chức “Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Sinh – KTNN, nhiệm kỳ 2017– 2019.

Đại hội được tiến hành qua 2 phiên, phiên thứ nhất (trù bị) đã diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút, ngày 05/04/2017, tại Hội trường A, trường Đại học Quy Nhơn. Phiên thứ hai (chính thức) đã diễn ra vào lúc 7 giờ 00phút, ngày 08/04/2017, tại hội trường B- Trường Đại học Quy Nhơn.

Trong phiên chính thức, đại hội đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Doãn Thuận - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Quy Nhơn, Cô Ngô Thị Kim Thoa - Bí thư Chi bộ Khoa, Cô Trương Thị Huệ - Phó trưởng Khoa Sinh - KTNN, Thầy Trần Thanh Sơn - Phó trưởng Khoa Sinh - KTNN, Cô Võ Thị Hồng Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn Khoa đã đến dự, chỉ đạo Đại hội và 120 đại biểu chính thức của Đại hội là cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong toàn Khoa.

Tại Đại hội, đồng chí Hồ Tân - Bí thư LCĐ Sinh - KTNN, nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã đọc Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ Sinh - KTNN trong nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đồng chí Dương Tiến Thạch - Phó Bí thư LCĐ Sinh - KTNN, nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã đọc Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của LCĐ Sinh - KTNN, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Nguyễn Bá Nghị đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đại hội đã tiến hành thảo luận, tham luận các kết quả đạt được, các hạn chế, thiếu sót của BCH LCĐ trong Báo cáo Tổng kết và các chỉ tiêu đề ra trong Dự thảo phương hướng. Kết quả, 100% đại biểu dự Đại hội đồng ý với các nội dung được đề ra trong báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên, nhiệm kỳ 2014 - 2017 và Dự thảo Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Cô Ngô Thị Kim Thoa - Bí thư Chi bộ Khoa đã phát biểu chỉ đạo đại hội. Cô ghi nhận những đóng góp và thành quả mà BCH LCĐ nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được. Đồng thời, Cô mong muốn sinh viên trong khoa sẽ xây dựng được lý tưởng sống cao đẹp, có lối sống văn hóa và giàu tri thức.

Đồng chí Nguyễn Doãn Thuận - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Quy Nhơn cũng đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã biểu dương những kết quả đạt được của LCĐ trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế của BCH nhiệm kỳ cũ để BCH LCĐ nhiệm kỳ mới rút kinh nghiệm, sửa chữa nhằm đưa phong trào Đoàn của Khoa ngày càng phát triển.

Bằng hình thức bỏ phiếu kín, Đại hội đã bầu ra được 11 đồng chí là giảng viên của Khoa, là những Đoàn viên ưu tú từ các Chi đoàn vào BCH LCĐ Sinh – KTNN, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tại phiên họp thứ nhất, BCH LCĐ Sinh – KTNN, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã bầu ra Ban thường vụ của LCĐ gồm có: Đồng chí Dương Tiến Thạch, chức vụ Bí thư LCĐ Sinh – KTNN, đồng chí Khưu Thuận Vũ, chức vụ Phó Bí thư LCĐ Sinh – KTNN và đồng chí Bùi Quốc Đạt, Ủy viên BCH LCĐ Sinh – KTNN, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đồng thời, Đại hội cũng đã bầu ra được 06 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Qua hơn 4 giờ làm việc, với tinh thần nghiêm túc và khẩn trương trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường đại học Quy Nhơn lần thứ XVIII, Đại hội đã kết thúc thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng

Cô Ngô Thị Kim Thoa (bìa trái), Bí thư Chi bộ, trao quà lưu niệm cho BCH Liên Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017

Đồng chí Nguyễn Doãn Thuận (bìa phải), Phó Bí thư Đoàn trường, tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2017-2019

Tin bài và ảnh: Liên Chi đoàn Khoa Sinh - Kỹ thuật nông nghiệp