ENGLISH

GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 40 VÀ TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

Ngày 23/9/2017, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Quy Nhơn đã phối hợp tổ chức chương trình “Gala chào tân sinh viên K40 và trao học bổng tiếp sức đến trường” năm học 2017-2018. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu, quảng bá về Nhà trường, hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đến các tân sinh viên.Tạo sân chơi mang tính sáng tạo, trẻ trung, năng động, tạo bầu không khí vui tươi, gần gũi thể hiện sự thân thiện, đoàn kết giữa sinh viên khóa cũ và sinh viên khóa mới, giúp các tân sinh viên khóa 40 sớm hòa nhập với môi trường học tập mới.

Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu, sự cộng hưởng của nhiều loại hình nghệ thuật và sự góp mặt của nhiều tài năng đến từ sinh viên các khóa, cùng với ca sĩ khách mời đã tạo nên một bầu không khí sôi động mang đậm chất sinh viên. 

Tại đêm Gala, các công ty, doanh nghiệp, đối tác của trường đã tài trợ 50 triệu đồng để nhà trường xét chọn và trao tặng học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đặc biệt, cũng tại chương trình, sinh viên Trần Văn Lạc – Lớp Công tác xã hội K40 - một tân sinh viên khuyết tật cả 2 tay và 2 chân nhưng giàu nghị lực, biết vươn lên để thực hiện ước mơ, hoãi bão đã nhận được học bổng 10 triệu đồng từ Hội cựu giáo sinh Sư phạm Quy Nhơn.