ENGLISH

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K40” KHOA SINH – KTNN

CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K40”

KHOA SINH – KTNN

Hòa trong không khí sôi nổi chào đón Tân Sinh viên Khóa 40 – Trường Đại học Quy Nhơn, LCĐ Sinh – KTNN đã tổ chức thành công chương trình “Chào mừng Tân Sinh viên K40” nhằm chào đón Tân sinh viên khóa 40 nhập học năm học 2017-2018, tạo điều kiện cho toàn thể sinh viên Khoa Sinh – KTNN có cơ hội thể hiện các năng khiếu, tài năng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật – sân khấu, đồng thời là dịp tuyên dương khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào năm học 2016 - 2017.

Chương trình đã diễn ra vào 19h00 ngày 19/10/2017 tại Hội trường A – Đại học Quy Nhơn. Đến tham dự Chương trình “Chào mừng Tân Sinh viên K40” có đại diện Chi bộ Khoa, Ban Chủ nhiệm Khoa, Công đoàn Khoa, BCH Liên chi đoàn, Liên chi hội, các giảng viên đang công tác tại Khoa và toàn bộ sinh viên đang học tập tại Khoa Sinh – KTNN.

Một số hình ảnh về các hoạt động trong chương trình:

Thầy Võ Minh Thứ - Trưởng Khoa, phát biểu chỉ đạo chào mừng Tân sinh viên K40

Đại diện Tân sinh viên phát biểu và tặng hoa cho BCN Khoa

Thầy Võ Minh Thứ trao học bổng cho các Tân sinh viên thủ khoa đầu ngành

Cô Trương Thị Huệ - Phó trưởng Khoa, trao giấy khen cấp Đoàn trường cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017

Cô Nguyễn Thị Hòa – Bí thư Chi bộ Khoa, trao giải thưởng cho các Chi đoàn đã giành được thành tích xuất sắc trong cuộc thi đấu bóng chuyền giữa các Chi đoàn trong LCĐ vào tháng 09/2017 nhằm Chào đón Tân sinh viên K40

Đêm văn nghệ chào mừng Tân sinh viên diễn ra sôi nổi và vô cùng hấp dẫn với các tiết mục được dàn dựng công phu từ các Chi đoàn. Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ: